Bào tử lợi khuẩn Bacillus giúp tăng đề kháng cho trẻ

Bào tử lợi khuẩn Bacillus hỗ trợ việc tăng đề kháng đa kênh cho trẻ, bảo vệ cơ thể trẻ trước các nguy cơ gây hại. Các phụ huynh tham khảo ngay nhé!

Thế nào là tăng cường đề kháng đa kênh?

 
Cùng với hệ miễn dịch, hệ lợi khuẩn được xem là một trong hai hàng rào bảo vệ vững chắc nhất của cơ thể khỏi dịch bệnh. Hệ miễn dịch được tạo thành từ mạng lưới các tế bào đặc biệt, protein, mô và cơ quan, phân bố ở khắp mọi nơi trong cơ thể như da, tủy xương, amidan cổ họng, hệ thống tiêu hóa, lá lách, hạch bạch huyết, niêm mạc mũi và bộ phận sinh dục.
Ở mỗi vị trí, hệ miễn dịch lưu trữ tế bào, truyền nhận thông tin tới các cơ quan và duy trì hoạt động của cơ thể một cách nhịp nhàng.
 
Như vậy, có thể hiểu, tăng cường đề kháng đa kênh là tăng cường và củng cố hệ lợi khuẩn tại các vị trí như niêm mạc đường hô hấp, niêm mạc đường tiêu hóa … đồng thời kích thích hệ thống miễn dịch trong máu hoạt động đạt hiệu quả cao.
Tăng cường đề kháng đa kênh giúp trẻ phòng ngừa ốm vặt

Tăng cường đề kháng đa kênh giúp trẻ phòng ngừa ốm vặt


Nhưng thay vì chỉ kích thích tăng cường miễn dịch ở một “cửa ngõ” trong cơ thể, chúng ta nên chủ động củng cố ở nhiều vị trí, nhiều “kênh” khác nhau, đặc biệt là các chốt chặn có mối liên hệ trực tiếp với bên ngoài như hầu họng, niêm mạc mũi, đường ruột…
 
Bởi khi miễn dịch được tăng cường và củng cố tại nhiều vị trí, cơ hội xâm nhập của virus, vi khuẩn giảm đáng kể. Nhờ vậy, cơ thể có đáp ứng miễn dịch, tăng cao sức đề kháng.
Trong cơ thể, IgA là loại kháng thể phổ biến, chúng có mặt ở tất cả các bề mặt niêm mạc màng nhầy như hệ hô hấp, tiêu hóa, niệu sinh dục. Kháng thể IgA hỗ trợ bắt giữ các virus, vi khuẩn, tác nhân gây hại để trình báo với hệ miễn dịch giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của chúng.
 
Bào tử lợi khuẩn Bacillus có khả năng kích thích tế bào lympho B của cơ thể tăng tổng hợp kháng thể IgA tại các bề mặt niêm mạc màng nhầy. Các bào tử lợi khuẩn Bacillus khi vào cơ thể sẽ kích thích các tế bào tổng hợp kháng thể IgA, ngăn cản sự xâm nhiễm của virus tại mũi, họng. Hơn nữa, các protein có trên bề mặt bào tử Bacillus có thể gắn kết, giữ lại các virus. Khi bị dính vào bào tử Bacillus, virus sẽ bị bất hoạt.
 
Đồng thời, bào tử lợi khuẩn Bacillus khi vào ruột sẽ kích thích tế bào lympho sản xuất ra kháng thể IgA góp phần bảo vệ đường tiêu hóa khỏi sự tấn công của virus, vi khuẩn gây hại. Bacillus vào trong ruột có khả năng thúc đẩy sản xuất nhiều loại các enzymes tiêu hóa như protease, amylase, lipase giúp cơ thể tiêu hóa tốt nguồn thức ăn hàng ngày…
 

Bào tử lợi khuẩn Bacillus có trong sản phẩm LiveSpo Ovax

Với 2 tỷ Bào tử lợi khuẩn Bacillus trong mỗi ống và đường kích thích miễn dịch XOS, LiveSpo Ovax mang lại những hiệu quả bất ngờ cho bé:

+ Hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng
+ Hỗ trợ kích thích tiêu hoá thức ăn, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn, phân sống
Bào tử lợi khuẩn Bacillus

Bào tử lợi khuẩn Bacillus

LiveSpo Ovax chỉ gồm những Bào tử lợi khuẩn và đường kích thích miễn dịch XOS nên sản phẩm không có tác dụng phụ. Người lớn và trẻ em trên 2 tuổi có thể uống 2 – 3 ống/ngày sau khi ăn. Trẻ nhỏ duới 2 tuổi có thể uống 1 – 2 ống/ngày sau ăn hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.
Hy vọng rằng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về Bào tử lợi khuẩn Bacillus, sử dụng linh hoạt các sản phẩm có những bào tử lợi khuẩn này!

Đăng kí tư vấn miễn phí cách tăng sức đề kháng, ngừa rối loạn tiêu hóa cho bé

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

###
Facebook
Zalo

#### cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Đăng kí tư vấn miễn phí cách tăng sức đề kháng, ngừa rối loạn tiêu hóa cho bé

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

###
Facebook
Zalo

#### cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *