“Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” Dạng Nước, Đa Chủng, Nồng Độ Cao là một trong những phát minh khoa học ứng dụng đột phá, mang tầm quốc tế trong lĩnh vực sinh học hiện nay, được nghiên cứu và phát triển bởi Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh – Giảng viên công nghệ sinh học tại trường Đại học Hoàng gia Tohoku Nhật Bản.

Công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” được coi là thế hệ thứ 5 của men vi sinh với những ưu điểm vượt trội:

BỀN NHIỆT: Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH chịu dải nhiệt độ lên tới 80 độ C, đến 90 độ C mới chết một ít. Có thể uống chung với nước ấm, nước nóng mà không làm thay đổi chất lượng sản phẩm, cũng như tác dụng mà lợi khuẩn đem đến cho cơ thể.

BỀN THỜI GIAN: Bào tử lợi khuẩn có thời gian sống vô hạn. Đối với sản phẩm thương phẩm thời hạn bảo quản được đăng ký 24-36 tháng. Đây chỉ là thời gian ghi trên vỏ hộp. Thực tế, lợi khuẩn có thời gian sống vô hạn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

BỀN ACID: Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH an toàn vượt qua môi trường acid của dạ dày (pH2 – pH4), đến được hệ vi sinh đường ruột, “nảy mầm” thành lợi khuẩn và phát huy công dụng của nó. 

KHÁNG ĐA KHÁNG SINH: Có thể dùng bào tử lợi khuẩn Dr. ANH chung với hầu hết các loại kháng sinh trên thị trường, để hạn chế tác dụng phụ của kháng sinh. Bởi bào tử lợi khuẩn Dr. Anh trong thành phần có chứa lợi khuẩn Bacillus subtilis có khả năng tổng hợp 1 số loại kháng sinh, Bacillus Clausii có khả năng kháng kháng sinh tự nhiên và Bacillus Coagulans tổng hợp ra kháng sinh Bacteriocin.

DẠNG DẪN TRUYỀN TỐI ƯU: Và đặc biệt nhất là các sản được sản xuất dạng ở bào chế có khả năng hấp thu tối ưu, nhưng cũng là dạng bào chế khó khăn nhất về dạng công nghệ, đó là trạng thái “hỗn dịch”. Ở dạng này, lợi khuẩn được dẫn truyền nhanh đến ruột, phủ đều bề mặt ruột, nếp gấp ruột. 

Dưới sự kiểm soát chặt chẽ về quy trình và chất lượng bởi Nhà máy sản xuất Anabio Research & Development, độc lập kiểm tra tại Phòng thí nghiệm trọng điểm của quốc gia về Enzyme và Protein (KLEPT), những sản phẩm đầu ra của LiveSpo Global đều đảm bảo độ an toàn và hiệu quả vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường có cùng tính năng và công dụng.

GIẤY CHỨNG NHẬN THỜI GIAN – BỀN NHIỆT ĐỘ – BỀN ACID

Công nghệ tạo “Bào tử lợi khuẩn DR. ANH” hiện đang được ứng dụng rộng rãi để phát triển các sản phẩm bảo vệ đường tiêu hóa với các sản phẩm được tiếp thị và phân phối ĐỘC QUYỀN  tại Việt Nam và Thế giới bởi LiveSpo Global. Trong đó, LiveSpo Spobio Ovax được giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều bà mẹ tin chọn. 

 

Comments are closed.