Bộ giải pháp Dr. ANH chăm sóc sức khỏe toàn diện không kháng sinh cho mẹ và bé

Bộ giải pháp Dr. ANH gồm 3 sản phẩm: PREGMOM – OVAX – NAVAX. Đây là bộ 3 sản phẩm giúp giải quyết các vấn đề về hệ tiêu hóa, bệnh đường hô hấp, đồng thời kích thích đề kháng của cơ thể. 

Bô giải pháp Dr. ANH

Bô giải pháp Dr. ANH

Trẻ nhỏ là đối tượng thường xuyên gặp phải các vấn đề như táo bón, biếng ăn, tiêu chảy, viêm đường hô hấp. Suy giảm sức đề kháng ở trẻ cũng là một trong những vấn đề khiến các bà mẹ đau đầu. Đặc biệt, trong giai đoạn ăn dặm và đi nhà trẻ, trẻ dễ mắc bệnh và khó xử lý hơn cả.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom giúp gì cho hệ tiêu hóa của trẻ?

Trong Pregmom chứa 3 chủng bào tử lợi khuẩn Bacillus. Những lợi khuẩn này giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột về tỷ lệ chuẩn 85/15. Các lợi khuẩn này giúp kích thích cơ thể sản sinh hơn 2500 enzym khác nhau. Nhờ đó giúp con ăn ngon hơn, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Đặc biệt, lợi khuẩn Bacillus còn giúp làm lành các vết viêm loét trong ruột, đại tràng của bé, giữ nước cho phân, làm phân mềm, dễ đào thải. Từ đó tránh được tình trạng táo bón, đi ngoài phải rặn đỏ mặt của các bé.

Công dụng chính của Pregmom được tóm lược như sau:

  • Bổ sung bào tử lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột
  • Hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa
  • Hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng
  • Kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon
Bào tử lợi khuẩn Pregmom xử lý táo bón, biếng ăn, tiêu chảy cho mẹ và bé

Bào tử lợi khuẩn Pregmom xử lý táo bón, biếng ăn, tiêu chảy cho mẹ và bé

Bào tử lợi khuẩn Ovax kích thích tăng đề kháng như thế nào?

Trong Ovax chứa 2 chủng bào tử lợi khuẩn và đường kích thích miễn dịch XOS. XOS là tên viết tắt của cụm từ Xylooligosaccharide, là một loại thức ăn của lợi khuẩn. Đường XOS thấm vào máu, kích thích miễn dịch giúp tăng cường miễn dịch và đề kháng cho cơ thể. XOS là nguồn cơ chất thích hợp cho các lợi khuẩn trong ruột và lợi khuẩn Bacillus cũng có khả năng tiêu thụ XOS tốt. Ngoài ra, XOS có thể kích thích sự sinh trưởng của lợi khuẩn Bacillus, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, tăng cường miễn dịch.

Quan trọng hơn cả đó là XOS thấm vào máu, kích thích sản sinh kháng thể và các yếu tố miễn dịch như IgA, IgM, TNF-α và IL-2 làm tăng cường miễn dịch thông qua việc tăng các yếu tố miễn dịch như kháng thể IgA, IgM, TNF-α và IL-2 và cải thiện chức năng của hệ vi sinh vật. XOS ức chế hoạt động của các vi khuẩn gây bệnh đường ruột do sản sinh ra các axit béo mạch ngắn như axit lactic, propionic hay butyric làm giảm pH, ức chế hại khuẩn.

Bào tử lợi khuẩn Ovax giúp tăng đề kháng cho bé

Bào tử lợi khuẩn Ovax giúp tăng đề kháng cho bé

Dung dịch xịt tai mũi họng LiveSpo Navax ngăn ngừa viêm nhiễm ra sao?

Bào tử lợi khuẩn Bacillus trong Navax có khả năng gắn các virus vào bề mặt của chúng. Khi virus bị gắn vào bào tử lợi khuẩn Bacillus, chúng sẽ không thể xâm nhiễm và gây bệnh. Vi khuẩn Bacillus khi vào cơ thể sẽ di chuyển đến vùng đang xảy ra tổn thương ở đường hô hấp cũng như đường ruột. Chúng tạo màng nhầy biofilm bao phủ các vết thương rồi kích thích các tế bào niêm mạc mũi và ruột để tổng hợp kháng thể IgA. Đặc biệt, nếu virus đã vào cơ thể và gây bệnh tại đường hô hấp trên, sử dụng xịt Bào tử lợi khuẩn Bacillus kịp thời sẽ có thể ngăn ngừa nguy cơ virus đi sâu vào đường hô hấp.

Bào tử lợi khuẩn khi được xịt vào mũi, vào hầu họng sẽ có tác dụng kích thích để cơ thể sản sinh ra kháng thể IgA. Kháng thể IgA này cũng có khả năng bắt giữ và bất hoạt virus. Đây là một tác dụng gián tiếp của Bào tử lợi khuẩn trong việc bảo vệ hầu họng thông qua kháng thể IgA.

LiveSpo Navax - Dung dịch vệ sinh tai mũi họng cho trẻ

LiveSpo Navax – Dung dịch vệ sinh tai mũi họng cho trẻ

Công dụng chính của Navax được tóm lược như sau:

  • Vệ sinh tai, mũi, họng cho trẻ em.
  • Phòng ngừa và giảm nguy cơ viêm nhiễm tai, mũi, họng.
  • Bổ sung lợi khuẩn, bảo vệ và phục hồi niêm mạc mũi của trẻ.

Đây chính là bộ giải pháp tốt cho các vấn đề sức khỏe mà bé nào cũng gặp ít nhất một lần trong đời. Con bị bệnh là lẽ bình thường, nhưng để bệnh nặng mãi không khỏi là lỗi của mẹ rồi. Đừng để con ốm bệnh mới lo chạy chữa, cha mẹ nhé!

Đăng kí tư vấn miễn phí cách tăng sức đề kháng, ngừa rối loạn tiêu hóa cho bé

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

###
Facebook
Zalo

#### cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Đăng kí tư vấn miễn phí cách tăng sức đề kháng, ngừa rối loạn tiêu hóa cho bé

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây

###
Facebook
Zalo

#### cam kết giữ kín mọi thông tin của quý khách hàng không được tiết lộ ra bên ngoài. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyền riêng tư của quý khách và coi trọng như tài sản của chúng tôi.

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *