LiveSpo Global thành lập vào năm 2018, là tập đoàn đại diện tiếp thị và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và trên phạm vi toàn cầu các sản phẩm ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr. ANH” Dạng Nước – Đa Chủng – Nồng Độ Cao. 

LiveSpo Spobio Ovax là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn Dr. ANH dành cho trẻ rối loạn tiêu hóa và trẻ hay ốm vặt. Hiện sản phẩm được phân phối bởi công ty CP LiveSpo Global. 

Video giới thiệu công ty: 

TẦM NHÌN

Trở thành Tập đoàn Dược phẩm sinh học hàng đầu Thế giới Với công nghệ “bào tử lợi khuẩn Dr.ANH” Dạng nước – Đa chủng – Nồng độ cao độc đáo, đầu tiên và duy nhất trên Thế giới. Hiện nay, các sản phẩm của LiveSpo Global có dải ứng dụng rất rộng trong cuộc sống từ bảo vệ đường tiêu hóa, đường hô hấp, mỹ phẩm sinh học làm đẹp cho đến các sản phẩm dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe từ gốc. 

Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo LiveSpo Global đang ngày đêm nỗ lực cùng toàn thể CBNV và các đối tác chiến lược xây dựng nhãn hiệu Dr. ANH trở thành Thương hiệu số 1 Việt Nam về các giải pháp Bào tử lợi khuẩn bảo vệ sức khỏe con người. Mục tiêu phát triển LiveSpo Global trở thành một Tập đoàn dược phẩm sinh học hàng đầu Thế giới sở hữu 1 Thương hiệu quốc gia tầm Quốc tế mà người Việt Nam có thể tự hào trong vòng 10 – 15 năm tới.

SỨ MỆNH

 “Bảo vệ sự sống trường tồn” bằng các giải pháp công nghệ sinh học an toàn & hiệu quả. LiveSpo Global và các Công ty thành viên (LiveSpo Group) đã và đang từng bước mang các giải pháp sinh học đột phá nhất hiện nay do Anabio sản xuất để bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam và toàn Thế giới. Với các sản phẩm và giải pháp có ưu điểm nổi trội về chất lượng và an toàn cho mọi lứa tuổi, tập thể LiveSpo Group sẽ luôn nỗ lực hết mình góp phần giúp ngày càng nhiều người có thêm kiến thức và các giải pháp bảo vệ sức khỏe, chủ động phòng ngừa từ gốc các bệnh đường tiêu hóa, đường hô hấp, bệnh ngoài da… để có cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm – Tín – Tốc là ba giá trị cốt lõi làm nên bước đầu thành công và quy định văn hóa doanh nghiệp của LiveSpo Global, được hình thành và xây dựng từ những kinh nghiệm, được tôi luyện từ những thử thách trong quá trình phát triển của tập thể con người LiveSpo Global.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI 

Chúng tôi thấu hiểu rằng sự thành công của một doanh nghiệp không đơn giản chỉ là những con số về doanh thu, lợi nhuận trên các bản báo cáo thường niên mà còn là những giá trị vượt trội và lâu dài mà doanh nghiệp đó xây dựng và mang đến được cho cộng đồng. 

Comments are closed.